Chương trình chuyên đào tạo luyện thi IELTS với các khóa học IELTS cấp tốc

lich khai giang khoa hoc IELTS

lich khai giang khoa hoc IELTS

Lịch khai giảng chương trình chuyên đào tạo luyện thi IELTS với các khóa học IELTS cấp tốc trong dịp hè ( tháng 5 và tháng 6 )
Đến hẹn lại lên, các lớp luyện thi IELTS cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao được tiếp nối khai giảng để đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS ngày càng tăng của các sĩ tử. Và nhân đây, xin chúc mừng những bạn vừa qua đã đạt được điểm IELTS như mong muốn, để rồi chỉ còn hoàn thành một bước nhỏ cuối cùng trong quá trình hoàn tất hồ sơ để bước sang một trang mới trong môi trường học tập tại hải ngoại.

Chúng tôi – Intellectual Light Trade Service (ILTS Co,. Ltd), ngay từ khi ra đời đã mang một nhiệm vụ chính là giúp các bạn nắm chắc được chứng chỉ IELTS với kết quả mong muốn cũng như hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình. ILTS Co.,Ltd cũng mong rằng,chứng chỉ IELTS không chỉ là tấm vé thông hành mà còn là minh chứng cho sức mạnh trong sử dụng ngôn ngữ tại bất kỳ nơi nào mà các bạn sẽ học tập và thành công.

Lịch khai giảng chương trình chuyên đào tạo luyện thi IELTS với các khóa học IELTS cấp tốc

Để kịp vào khóa khóa học IELTS cấp tốc khai giảng sắp tới và không phải bỏ lỡ bất kì buổi học nào một cách đáng tiếc, bạn chỉ cần nhấp chuột vào trang web www.ieltshcm.vn hoặc gọi hotline số 0938 262 887, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ để chọn lớp phù hợp với trình độ ngoại ngữ của bạn.
 

Tác giả bài viết: ILTS Co.,Ltd

Nguồn tin: ieltshcm.vn