Luyện thi IELTS cấp tốc

IELTS cấp tốc tại IELTS-HCM

IELTS cấp tốc tại IELTS-HCM

Lịch khai giảng khóa đào tạo chuyên IELTS cấp tốc. Chuyen luyen IELTS ở mục tiêu IELTS 5.0+, IELTS 6.0+, IELTS 7.0 Khai giảng tháng 4 và tháng 5 năm 2014.
Theo thống kê mới nhất, tỉ lệ du học sinh Việt Nam tăng vượt bậc. Dù là du học đến bất cứ nước nào trên thế giới, hai yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc du học là tài chính và trình độ ngoại ngữ, cụ thể là chứng chỉ IELTS.

Có bao giờ bạn tự hỏi "Kế hoạch du học của mình đã được chuẩn bị đến đâu rồi?“. Phải chăng bạn còn đang băn khoăn tìm nơi
chuyên luyện IELTS trong thời gian ngắn với hiệu quả cao? Với nhiều kinh nghiệm cần thiết trong nghề, đội ngũ IELTS-HCM luôn tự tin, năng động, tận tâm và nhiệt tình không những có thể giúp bạn giải tỏa được nỗi lo lắng này mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian để kế hoạch du học của bạn được thực hiện một cách kịp thời.

Để kịp vào khóa
luyện IELTS cấp tốc khai giảng sắp tới và không phải bỏ lỡ bất kì buổi học nào một cách đáng tiếc, bạn chỉ cần nhấp chuột vào trang web www.ieltshcm.vn hoặc gọi hotline số 0938 262 887, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ để chọn lớp phù hợp với trình độ ngoại ngữ của bạn.

Lịch khai giảng khóa luyện IELTS cấp tốc mới nhất được cập nhật
tại đây.

dao tao ielts cap toc, luyen ielts, chuyen luyen ielts cap toc, ielts cap toc

Mời bạn tham khảo thêm một số bài viết viết IELTS task 2 của các bạn học viên tại ILTS.
 

Tác giả bài viết: ILTS Co.,Ltd

Nguồn tin: ieltshcm.vn