Khóa luyện thi IELTS

luyện thi ielts tại ILTS Co.,Ltd

luyện thi ielts tại ILTS Co.,Ltd

Lịch khai giảng các lớp đào tạo IELTS cấp tốc trong tháng 3 và tháng 4 năm 2014
Đến hẹn lại lên, các lớp luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao được tiếp nối khai giảng để đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc ngày càng tăng của các sĩ tử. Và nhân đây, xin chúc mừng những bạn vừa qua đã đạt được điểm IELTS như mong muốn, để rồi chỉ còn hoàn thành một bước nhỏ cuối cùng trong quá trình hoàn tất hồ sơ nhằm chuẩn bị bước sang một trang mới trong môi trường học tập tại hải ngoại.
Tuy có mặt với chúng tôi – Intellectual Light Trade Services (ILTS Co,. Ltd) chỉ trong 1 - 2 tháng ngắn ngủi để cùng học tập và ôn luyện, nhưng chúng tôi tin rằng sự đồng hành của các bạn với ILTS Co., Ltd không thể dùng thời gian mà đếm được. Thay mặt ban điều hành ILTS Co.,Ltd, xin chúc các bạn không những luôn gặt hái được nhiều thành công trong con đường học vấn mà còn là những cây cổ thụ vững chắc trong cuộc sống.
Chúng tôi – Intellectual Light Trade Services (ILTS Co,. Ltd), ngay từ khi ra đời đã mang một nhiệm vụ chính là giúp các bạn nắm chắc được 
chứng chỉ IELTS với kết quả mong muốn cũng như hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình. ILTS Co.,Ltd cũng mong rằng, chứng chỉ IELTS không chỉ là tấm vé thông hành mà còn là minh chứng cho một sức mạnh trong sử dụng ngôn ngữ tại bất kỳ nơi nào mà các bạn sẽ học tập và thành công.

Lịch khai giảng khóa luyện IELTS cấp tốc trong tháng 3 và tháng 4 năm 2014.
lịch khai giảng khóa đào tạo IELTS, luyện thi ielts, ielts, học ielts, thi ielts, luyện ielts, luyen ielts, luyện ielts cấp tốc, chuyen ielts, viet ielts, viết ielts, luyện ielts 6.5, bằng ielts, chứng chỉ ielts
Mời bạn tham khảo thêm một số bài viết viết IELTS task 2  của các bạn học viên tại ILTS.

Tác giả bài viết: ILTS Co.,Ltd

Nguồn tin: ieltshcm.vn