Hoạt động trao quà cho trẻ em nghèo.

ILTS trao quà cho học sinh nghèo tại Tỉnh Đồng Tháp

ILTS trao quà cho học sinh nghèo tại Tỉnh Đồng Tháp

Nối tiếp sau đợt trao quà cho trẻ em nghèo vào ngày 04/01/2014 tại Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng Xã Mỹ Trà. ILTS chuyên các khóa học IELTS cấp tốc đã ...
Nối tiếp đợt trao quà cho trẻ em nghèo vào ngày 04/01/2014 ( lần thứ 1 ) tại Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng xã Mỹ Trà, nhân dịp lễ 30/4 và 1/5/ 2014 vừa qua,Trung tâm đào tạo ILTS ( khóa học IELTS cấp tốc ) - đã phối hợp với đoàn thể địa phương tiếp tục mang đến một đợt trao quà cho trẻ em nghèo ( lần 2 ) tại các điểm trường vùng sâu vùng xa tại tỉnh Đồng Tháp.

ILTS đã đến thăm và tặng quà cho hơn 60 em học sinh nghèo của trường tiểu học xã Mỹ Trà và trường tiểu học xã Nhị Mỹ tỉnh Đồng Tháp. Đây là các điểm trường còn nhiều khó khăn trong công tác dạy và học vì các em học sinh thuộc diện gia đình nghèo có thu nhập thấp. ILTS với luôn mong muốn được chia sẻ phần nào nỗi khó nhọc với phụ huynh học sinh cũng như Ban Giám Hiệu nhà trường để giúp các em có tinh thần vượt qua khó khăn và cố gắng vươn lên trong học tập.

Trong tương lai gần Trung Tâm ILTS sẽ liên kết thêm những trường và các mạnh thường quân khác đẩy mạnh và nhân rộng phong trào “giúp trẻ em nghèo vượt khó đến trường” thông qua các hình thức tặng quà hoặc trao học bổng, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa. Trong đó, đối tượng được công ty hướng đến là học sinh tiểu học.

hoạt động từ thiện, khóa học IELTS cấp tốc, hoạt động của ILTS, tại đồng tháp.Hình ảnh hoạt động của ILTS ( 
chuyên đào tạo ILTS cấp tốc ) tại đồng tháp.


Tác giả bài viết: ILTS Co.,Ltd

Nguồn tin: ieltshcm.vn