WEBSITE ĐANG NÂNG CẤP VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY
HOẶC TRUY CẬP WWW.ILTS.VN ĐỂ LIÊN HỆ KHÓA HỌC IELTS

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại Tp.HCM

Đăng lúc: Thứ hai - 18/08/2014 22:39 - Người đăng bài viết: admin
Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc với các tiêu chí: nhanh, chất lượng, hiệu quả cao. Giáo trình tại liệu được thiết kế sát đề thi thật và rất ngắn gọn súc tích nhất để học viên có thể tiếp thu phần lớn kiến thức trên lớp. Mục tiêu khóa luyện thi IELTS là để nâng cao điểm số IELTS nhanh nhất trong từng kỹ năng...
 
Lịch khai giảng các khóa học IELTS cấp tốc liên tục được cập nhật để đáp ứng phần nào nhu cầu luyện thi IELTS nhanh hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Đối với chứng chỉ IELTS đòi hỏi người học phải hoàn thiện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy, nhiều bạn đã phải luôn nổ lực đầu tư nhiều thời gian và tài chính vào việc luyện thi chứng chỉ IELTS nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu đề ra.

Khóa học IELTS tại ILTS được thiết kế đặc biệt phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng cho kỳ thi IELTS tùy thuộc vào mục tiêu riêng lẻ của từng học viên theo band điểm phù hợp ( IELTS 5.0+ , IELTS 6.0+ hoặc IELTS 7.0 ). Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS vốn đòi hỏi rất nhiều sự đào tạo chuyên môn và hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc.
 
Giáo trình được cung cấp trong quá trình học tập và hoàn toàn miễn phí. Học viên được thực hành tất cả các phần thi cùng các mẹo, kỹ năng và kiến thức cần thiết cho mỗi dạng đề của từng kỹ năng.
Sau mỗi khóa học IELTS cấp tốc học viên sẽ đạt các mục tiêu:

Dành cho các bạn YẾU CĂN BẢN và CHƯA BIẾT GÌ VỀ IELTS.
Thời lượng: 36 Tiết học/khóa - tuần 3 buổi
Giờ học: 18:00-21:00
Học phí: 3.500.000 (chưa giảm)
  • Mục tiêu khóa IELTS 5.0+:
Tiếp cận và hoàn thành các bài viết IELTS cho cả 2 phần một cách hoàn chỉnh. Áp dụng chiến thuật cho các kỹ năng đọc và kỹ năng nghe một cách hiệu quả thông qua các đề thi thực thụ. Nâng cao kỹ năng trả lời các câu hỏi trong phần thi nói và luyện tập toàn bộ các chủ đề cùng các nguyên tác ghi điểm một cách ấn tượng trong kỳ thi.
 
  • Mục tiêu khóa IELTS 6.0+:
Nắm vững và phân tích thành thạo cấu trúc các dạng đề thi IELTS cho tất cả bốn kỹ năng sao cho hiệu quả nhất. Trả lời lưu loát các câu hỏi và các chủ đề cho cả 3 phần thi “nói”. Tự tin vào khả năng viết IELTS cho một đề thi IELTS hoàn chỉnh.
 
  • Mục tiêu khóa IELTS 7.0+:
Nắm chắc sự tự tin cho 4 kỹ năng (nghe, đọc, viết và nói); Kỹ năng viết và nói được nâng cao và hoàn thiện đáng kể; có thể hoàn thành một bài essay sớm hơn thời gian qui định nhưng không kém phần học thuật đúng chất của IELTS.....hãy tham gia và cảm nhận .... lời khen từ chính giám khảo trong kỳ thi IELTS của bạn.

Cập nhật lịch khai giảng khóa học IELTS mới nhất  tại đây.

Cơ sở vật chất tại ieltshcm
 

Call 0938 262 887 để biết thêm chi tiết

Đăng ký khóa học IELTS cấp tốc tại đây  hoặc gọi theo số Hotline: 0938 262 887 để biết thêm chi tiết về khóa học cũng như các lớp khai giảng ngoài dự kiến ( không được đăng tải trong lịch khai giảng ).

 
Tác giả bài viết: IELTS-HCM
Nguồn tin: ILTS Co.,Ltd
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

IELTSHCM TRÊN HTV 9 ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM

Xem thêm thông tin về khóa học IELTS
Lịch thi IELTS
Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ

IELTSHCM – CHUYÊN IELTS CẤP TỐC
Intellectual Light Trade Services ( ILTS Co,. Ltd )

IELTSHCM Cơ sở 1: xem bản đồ
Tòa nhà AVENIS - Lầu 6 & 8 - Số 145 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Mạc Đĩnh Chi & Điện Biên Phủ)
IELTSHCM Cơ sở 2: xem bản đồ
Văn Phòng Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.HCM
14 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Bùi Thị Xuân & CMT8 | Cổng bên trái Liên Đoàn Lao Động)
Điện thoại: (08)38 246 923 – 0938 262 887
Website: www.ILTS.vn | www.ieltshcm.vn | www.facebook.com/ieltshcm
Email: ieltshcm.vn@gmail.com