WEBSITE ĐANG NÂNG CẤP VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY
HOẶC TRUY CẬP WWW.ILTS.VN ĐỂ LIÊN HỆ KHÓA HỌC IELTS

TEMPLATE FOR PROBLEM AND SOLUTION ESSAY

Đăng lúc: Thứ tư - 31/12/2014 00:37 - Người đăng bài viết: Huỳnh Mai
Nhắc đến các dạng writing task 2 của IELTS, chắc hẳn các mem không xa lạ gì với PROBLEM AND SOLUTION essay phải không nào. Hôm nay ad giới thiệu template về thể loai essay này để các mem tham khao nè. Nếu như một ngày nào đó, mem rơi vào hoàn cảnh cầm viết mà loay hoay hoài, không biết bắt đầu từ đâu và viết như thế nào cho xong cái introduction, các mem có thể tận dụng cái template này để tiết kiệm thời gian suy nghĩ, thời gian còn lại tập trung vào việc tìm kiếm ideas thì tốt hơn. Mem có thể share lại để dành học từ từ nhé, còn nếu có thắc mắc gì nữa thì đừng ngại liên lạc với IELTS-HCM để được hướng dẫn thêm về quá trình trao dồi và rèn luyện kỹ năng qua từng khóa học cụ thể để đạt được từng mục tiêu IELTS của mình trong thời gian sớm nhất nhé. 

TEMPLATE FOR PROBLEM AND SOLUTION ESSAY
……….is becoming increasingly serious in many nations. Although………threaten many societies, its/their effects can also be combated successfully. This essay looks at some of the problems caused by……..on society, and suggests some solutions to the problems. 

……….causes multiple problems for countries and communities. The……………effects are very obvious. For example, …………… In some cases, such as………..even leads to (death). The second effect is……… People who………..become………. 

However, the menace of ……….can be fought. Education is the main way to tackle this issue. People need to be aware of the effects so that they can avoid this problem. In addition, the government could also………. This is a good approach because………

In conclusion,…………is a serious issue because it causes harmful effects on people’s health and people who are………… The best approaches to deal with it are to educate people about is damaging effects, and also for the government to……… Although the problem is unlikely to be entirely eliminated in the short term, there are concrete steps to reduce the effects it is having on the current society.


Chúc các mem lúc nào cũng tươi vui và tràn đầy năng lượng trong sự nghiệp học hành của mình!
Hoặc truy cập khóa hoc IELTS để được học tập và nhận được hướng dẫn cách học IELTS cấp tốc trong môi trường chuyên nghiệp và đạt mục tiêu IELTS của bạn trong thời gian ngắn nhất. 
Tác giả bài viết: ILTS
Nguồn tin: www.ilts.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

IELTSHCM TRÊN HTV 9 ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM

Xem thêm thông tin về khóa học IELTS
Lịch thi IELTS
Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ

IELTSHCM – CHUYÊN IELTS CẤP TỐC
Intellectual Light Trade Services ( ILTS Co,. Ltd )

IELTSHCM Cơ sở 1: xem bản đồ
Tòa nhà AVENIS - Lầu 6 & 8 - Số 145 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Mạc Đĩnh Chi & Điện Biên Phủ)
IELTSHCM Cơ sở 2: xem bản đồ
Văn Phòng Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.HCM
14 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Bùi Thị Xuân & CMT8 | Cổng bên trái Liên Đoàn Lao Động)
Điện thoại: (08)38 246 923 – 0938 262 887
Website: www.ILTS.vn | www.ieltshcm.vn | www.facebook.com/ieltshcm
Email: ieltshcm.vn@gmail.com