WEBSITE ĐANG NÂNG CẤP VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY
HOẶC TRUY CẬP WWW.ILTS.VN ĐỂ LIÊN HỆ KHÓA HỌC IELTS

Bí quyết luyện thi IELTS đạt điểm cao phần 2

Đăng lúc: Thứ ba - 23/12/2014 13:52 - Người đăng bài viết: Huỳnh Mai
Sau đây ad xin chia sẻ với các bạn những bí quyết luyện thi IELTS đạt điểm cao phần 2.
 
Mách nước đọc nhanh
 
Đa phần các bạn đều mau chán khi phải đọc cùng một lúc một khối lượng tài liệu tiếng anh khá nhiều và phức tạp. Như thế thì bạn phải làm cách nào để mà vượt qua cảm giác này và đạt được điểm tốt trong môn đọc hiểu? Bạn nên nhớ rằng đừng quá cố gắng đọc cặn kẽ từng từ một. Bài thi IELTS có thể lên đến 2.000 từ là để thách thức bạn phải chạy đua với thời gian. Vì thế, bạn chỉ cần nắm bắt chính xác thông tin để trả lời được câu hỏi. Bạn muốn được như vậy, trước tiên hết các bạn cần phải đọc thật kỹ câu hỏi. Các bạn hãy nhớ lưu ý phần tiêu đề chính và phụ, các câu mở đầu bài, câu kết đoạn, những cụm từ in hoa, từ được gạch dưới, từ in nghiên, in đậm… Chúng vô hình giúp cho bạn nắm bắt được ý chính đấy! Bạn chỉ có 60 phút để làm ba bài đọc, cho nên, bạn nên phân chia thời gian một cách khôn ngoan và hiệu quả, nó sẽ giúp bạn làm bài tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng nên biết rằng vì thời gian rất hạn chế nên dù được phép viết nháp vào tập câu hỏi nhưng cách hiệu quả nhất là bạn nên tranh thủ trả lời trực tiếp trên giấy làm bài của mình.
Cuối cùng, tương tự như ở phần nghe, dù bạn không chắc chắn ở một câu trả lời nào đó, bạn hãy viết ra những gì bạn nghĩ. Bởi lẽ, vì người giám khảo đâu có trừ điểm bài của bạn khi câu trả lời của chưa đúng.
 

Mách nước viết hay
 
Bạn muốn mình viết một bài văn hay thì điều trước tiên và quan trọng nhất đó là các bạn cần sắp xếp bố cục bài văn thật chặt chẽ cũng giống như việc bạn đưa ra dàn ý cho một bài văn trong tiếng Việt vậy đó. Tiếp theo là giai đoạn viết, và cuối cùng là xem lại bài viết của mình cho hoàn chỉnh.
Bài thi viết IELTS gồm hai phần đó là bài viết số 1 trong 20 phút và bài viết số 2 trong 40 phút. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng thời gian thế nào cho phù hợp. Bạn nên viết bài viết số 2 trước vì nó chiếm đến 75% số điểm phần viết của bạn. Rồi sau đó bạn mới quay trổ lại bài viết số 1. Và hãy luôn nhớ là: bài viết số 2 cao điểm hơn!


Hoặc truy cập Khóa học IELTS để được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và đạt mục tiêu IELTS của bạn trong thời gian ngắn nhất. 

Tác giả bài viết: ILTS
Nguồn tin: www.ilts.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

IELTSHCM TRÊN HTV 9 ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM

Xem thêm thông tin về khóa học IELTS
Lịch thi IELTS
Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ

IELTSHCM – CHUYÊN IELTS CẤP TỐC
Intellectual Light Trade Services ( ILTS Co,. Ltd )

IELTSHCM Cơ sở 1: xem bản đồ
Tòa nhà AVENIS - Lầu 6 & 8 - Số 145 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Mạc Đĩnh Chi & Điện Biên Phủ)
IELTSHCM Cơ sở 2: xem bản đồ
Văn Phòng Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.HCM
14 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Bùi Thị Xuân & CMT8 | Cổng bên trái Liên Đoàn Lao Động)
Điện thoại: (08)38 246 923 – 0938 262 887
Website: www.ILTS.vn | www.ieltshcm.vn | www.facebook.com/ieltshcm
Email: ieltshcm.vn@gmail.com