WEBSITE ĐANG NÂNG CẤP VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY
HOẶC TRUY CẬP WWW.ILTS.VN ĐỂ LIÊN HỆ KHÓA HỌC IELTS

Bí quyết luyện thi IELTS đạt điểm cao phần 1

Đăng lúc: Thứ tư - 17/12/2014 13:52 - Người đăng bài viết: Huỳnh Mai
Sau đây ad xin chia sẻ với các bạn những bí quyết luyện thi IELTS đạt điểm cao phần 1.
 
Mách nước Nghe tốt:
 
Bạn muốn đạt điểm IELTS cao, đầu tiên bạn cần có kĩ năng nghe tốt. Vây những mẹo gì giúp bạn nghe tốt? Mỗi phần trong bài nghe của IELTS bạn chỉ được phép nghe qua một lần duy nhất. Vì thế bạn không nên bắt mình nghe và hiểu rõ từng từ một. Bên cạnh đó, bạn nên tập trung nghe để nắm bắt những thông tin cần thiết và quan trọng. Bạn phải luôn nhớ rằng khi bạn ở trong phòng thi, mỗi phần hướng dẫn trước mỗi bài nghe chính là phao cứu sinh của bạn! Bạn hãy cố gắng không để trống bất kì câu trả lời nào, kể cả những câu bạn không chắc chắn lắm.
 
Mách nước Nói tốt:
 
Nói tốt là một trong những kĩ năng quyết định bạn đạt điểm số cao.Rất nhiều bạn trong số chúng ta rất có khiếu và tự tin khi nói trước đám đông. Nhưng, trong một kỳ thi mang tầm vóc quốc tế như IELTS, việc luyện tập và chuẩn bị tốt sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn để đạt được điểm cao.
 
Bài thi nói thường được chia làm hai phần. Ở phần đầu tiên, bạn sẽ tự giới thiệu về mình và sẽ trình bày về một chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Ở phần thứ hai, chủ đề này sẽ được mở rộng để bàn luận, bạn sẽ phải tranh luận với người giám khảo. Chính vì vậy, ngay lúc đó, bạn nên phát huy hết những kĩ năng mà bạn đã được học, bạn thoải mái phát biểu ý kiến của mình. Bạn nên cố gắng nói liên tục và lưu loát. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng rằng bạn phải nói chính xác mà làm mất đi sự lưu loát của trong lời nói của bạn. Trong khi thi nói, bạn phải luôn tận dụng tối đa thời gian mà bạn có được.
Cuối cùng, bạn hãy luôn luyện tập cho mình sự tự tin và phấn khích khi nói tiếng Anh như đang nói bằng tiếng mẹ đẻ.Bạn đừng quá lo lắng về lượng kiến thức mà bạn có, vì thật sự giám khảo chỉ muốn biết bạn nói tiếng Anh như thế nào, chứ không hề đánh giá lượng kiến thức mà bạn có được về đề tài đó. Đa phần những thí sinh Việt Nam hay bị khớp, hay bị run khi nói tiếng Anh, nhưng khi bạn đã trải qua kỳ thi IELTS này bạn sẽ thích tranh luận hơn. Khi ôn luyện IELTS bạn nên đọc nhiều hơn và tìm hiểu nhiều hơn để có thể nói lưu loát trong vòng một, hai phút về đề tài nào đó.


Đón xem phần tiếp theo nhé.....

Hoặc truy cập Khóa học IELTS để được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và đạt mục tiêu IELTS của bạn trong thời gian ngắn nhất. 
Tác giả bài viết: ILTS
Nguồn tin: www.ilts.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

IELTSHCM TRÊN HTV 9 ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM

Xem thêm thông tin về khóa học IELTS
Lịch thi IELTS
Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ

IELTSHCM – CHUYÊN IELTS CẤP TỐC
Intellectual Light Trade Services ( ILTS Co,. Ltd )

IELTSHCM Cơ sở 1: xem bản đồ
Tòa nhà AVENIS - Lầu 6 & 8 - Số 145 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Mạc Đĩnh Chi & Điện Biên Phủ)
IELTSHCM Cơ sở 2: xem bản đồ
Văn Phòng Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.HCM
14 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
(gần góc Bùi Thị Xuân & CMT8 | Cổng bên trái Liên Đoàn Lao Động)
Điện thoại: (08)38 246 923 – 0938 262 887
Website: www.ILTS.vn | www.ieltshcm.vn | www.facebook.com/ieltshcm
Email: ieltshcm.vn@gmail.com